Với không gian căn nhà rộng, bạn có thể thiết kế một bar riêng để thỏa mãn thú vui trưng bày các loại rượu quý. Tuy nhiên, với diện tích hẹp thì các kệ nhỏ sẽ là giải pháp tối ưu hơn cả.

Kệ đựng rượu không chỉ tiện dụng mà còn góp phần trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp và gọn gàng. Cùng tham khảo những ý tưởng tạo kệ đựng rượu dưới đây.

Là một người sành rượu chắc hẳn trong nhà của bạn không thể thiếu những chiếc kệ đựng rượu tiện lợi được thiết kế hết sức đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Kệ đựng rượu có thể để trên bàn làm việc, trong nhà bếp hoặc phòng khách. Khi kết hợp với một chai rượu hảo hạng thì những chiếc kệ rượu độc đáo này rất thích hợp trở thành điểm nhấn sang trọng trong các dịp lễ, Tết và sự kiện trọng đại khác.

Kệ trang trí

Đối với nhiều gia đình có diện tích hạn chế không có đủ điều kiện tạo một hầm đựng rượu nhỏ. Vì vậy, việc tạo những chiếc kệ đựng rượu này vừa giúp khắc phục được vấn đề về không gian lại có thể trang trí cho căn phòng.

Kệ Rượu

Bạn có thể đặt chai rượu yêu thích của mình trong những chiếc kệ đựng bằng các chất liệu khác nhau như kim loại, gỗ… thùy theo phong cách mộc mạc hay hiện đại.

Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu kệ rượu khác nhau. Tuy nhiên, nếu không muốn mất quá nhiều chi phí thì với một vài ý tưởng về kệ đựng rượu độc đáo trên sẽ giúp bạn có cảm hứng sáng tạo vận dụng với ngôi nhà của mình.

 

D3PLUS.COM(st)

BÌNH LUẬN