gia-ruou-vangVới phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi” Muaruou.net ra đời với mục đích cung cấp cho khách hàng phương thức mua rượu tin cậy, thuận tiện và hiệu quả nhất cùng với nhiều dịch vụ gia tăng khác .

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi” Muaruou.net ra đời với mục đích cung cấp cho khách hàng phương thức mua rượu tin cậy, thuận tiện và hiệu quả nhất cùng với nhiều dịch vụ gia tăng khác.
1. Sản phẩm của Muaruou.net luôn được bảo đảm chất lượng tốt nhất
Trong tình hình rượu giả lan tràn và không thể kiểm soát hiện nay, Muaruou.net hiểu rất rõ những băn khoăn khi mua rượu của khách hàng; Muaruou.net cam kết đưa tới khách hàng những chai rượu được nhập khẩu chính hãng, được cung cấp bởi những nhà sản xuất, nhà cung cấp uy tín nhất.
Từng chai rượu của Muaruou.net đều được bảo quản trong môi trường tốt nhất để đảm bảo rằng chất lượng rượu luôn tuyệt hảo.
Muaruou.nett luôn cung cấp đầy đủ các chứng từ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất, hoá đơn…
2. Muaruou.net tư vấn cho khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp nhất
Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc hay muốn chuẩn bị một bàn ăn lãng mạn dưới ánh nến, nhưng chưa biết chọn loại rượu nào cho phù hợp? Hay bạn muốn lựa một chai rượu “xịn” để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt?
Là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp rượu, muaruou.net hiểu rằng “Rượu không chỉ là đồ uống, mà còn là món quà tinh thần vô giá”. Muaruou.net luôn sẵn sàng tư vấn để Quý khách có thể lựa chọn được loại rượu phù hợp nhất.
Muaruou.net thường xuyên tổ chức những buổi tìm hiểu về rượu và cách thưởng thức rượu để không ngừng quảng bá “Văn hóa rượu” đến với tất cả mọi người.
Hãy liên hệ ngay với muaruou.net để đăng ký tham gia những lễ hội rượu, những chương trình giới thiệu cách thưởng thức rượu.
3. Muaruou.net cung cấp dịch vụ Giao rượu tận nơi và miễn phí (*)
Luôn cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất là tôn chỉ của muaruou.net. Muaruou.net luôn sẵn sàng giao rượu tận nơi và miễn phí khi khách hàng yêu cầu.
(*) Tìm hiểu thêm tại mục Phương thức giao hàng
4. Dịch vụ quà tặng an toàn và hợp lý nhất.
Muaruou.net hiểu việc tặng quà có ý nghĩa như thế nào đối với người Việt Nam chúng ta, thật tệ khi ta tặng món quà không tương xứng hay không phù hợp cho người khác (như rượu bị giả hay các loại đồ ăn tặng kèm không phù hợp) .
Muaruou.net sẽ tư vấn, gói quà theo yêu cầu của Quý khách và giao tận nơi cho người nhận với sự chu đáo, sang trọng, và hiểu biết nhất.
5. Các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ nhất
Ngoài các dịch vụ trên chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như : tư vấn và cung cấp các bộ sưu tập rượu cho những khách hàng yêu thích sưu tập rượu, cung cấp các dụng cụ như: đồ khui rượu, ly uống rượu, trống (bon) rượu gỗi sồi đựng rượu, các kệ gỗ sang trọng để trưng bày rượu,…

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã ghé thăm muaruou.net của chúng tôi !

BÌNH LUẬN