Còn cách nào đáng yêu hơn cách quay lại không khí hẹn hò vui vẻ bằng một tiệc thử rượu?

Sau những tháng ngày đắm chìm trong buồn bã, than trách “chàng chăn bò” đã bỏ ra đi!? Mình giật mình nhận ra thời gian giới hạn đặt ra để xóa tên chàng khỏi cuộc sống của mình sắp hết. Không thể cứ mãi hát những bài ca buồn khi ngoài kia nắng vàng vẫn rực rỡ, chim chóc vẫn vui ca và đặc biệt mặt đất bao la vẫn ngập tràn những chàng chăn bò (hay chăn bê, chăn cừu) đáng yêu kì lạ! Mình quyết định phải dừng thú vui tự kỉ, phải xuống núi, phải quay lại thị trường hẹn hò nhộn nhịp.

Còn cách nào đáng yêu hơn cách quay lại không khí hẹn hò vui vẻ bằng một tiệc thử rượu? Không biết ai là ông tổ đã sinh ra thú vui tao nhã này. Nhưng người đó hẳn phải rất thông minh và tràn đầy tình yêu với việc hẹn hò. Người đó hẳn phải thấu hiểu sâu sắc tại sao rượu vang và hoa hồng là biểu tượng đầy lãng mạn của tình yêu. Và người đó cũng biết chắc chắn gò má ửng hồng của thiếu nữ bên ly champagne đẹp đến nhường nào!

Nếu có thể “đọc” đàn ông qua cách họ chọn rượu hoặc cocktail. Thì rượu vang cũng cho bạn biết nhiều điều về đối tác nữ!

Vang đỏ Merlot với vị đậm và sâu gợi cho mình nhớ người chị đầy am hiểu và sành sỏi. Nếu chị là người chọn rượu cho bữa tiệc sẽ không ai phải phàn nàn bởi chất lượng của nó. Một phụ nữ toát lên vẻ quyến rũ đầy trải nghiệm.

Cô gái dành tình yêu cho vị thanh, trong trẻo của vang trắng cổ điển Sauvignon Blanc chắc chắn là một tín đồ shopping thanh lịch. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp cô ấy trong bộ trang phục vừa vặn ôm sát người, trang điểm kĩ lưỡng nhưng toát lên sự dễ chịu tự nhiên. Quả là sắc đẹp khéo léo!

Champagne vàng óng với những bọt khí li ti đáng yêu chính là hiện thân của những cô nàng vui vẻ, yêu thích tiệc tùng và tụ tập. Đừng quên rủ cô ấy nếu bạn muốn có bữa tiệc bên bể bơi vui ngất trời.

Còn lựa chọn của tác giả thì sao? Hiện giờ mình đang chìm đắm với Rosé, loại champagne màu hồng có nguồn gốc từ thung lũng Loire lãng mạn của Pháp. Có thể đối với những người sành rượu thì Rosé quả là một lựa chọn mang tính “cừu non”. Nhưng mình không thể cưỡng lại được sắc hồng trong veo của nó.

Cô gái với ly Rosé trên tay là người nhạy cảm và tinh ý. Chắc chắn không phải là nữ hoàng tiệc tùng mà chỉ thích vui vẻ một chút với những người bạn thân. Cô ấy có chút e thẹn, ngọt ngào một cách ngại ngùng như chính chiếc váy liền màu ghi vàng của cô ấy trong nắng thu, đơn giản nhưng hợp mốt và được tinh tế hóa bằng những phụ kiện nổi bật.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mình không thể rời mắt khỏi một cô gái như vậy chưa? Hãy bắt đầu bằng cách lại gần và hỏi cô ấy rằng “Anh có thể mời em một ly Rosé chứ?” Nếu bạn may mắn, bạn sẽ tìm được câu trả lời!

D3PLUS.COM(st)

BÌNH LUẬN