Chào mừng bạn đến mua sắm tại vanhoaruou.com. Sau khi truy cập vào website vanhoaruou.com để tham khảo, viết bài, cộng tác, trao đổi hợp tác, gửi bài PR hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của vanhoaruou.com. Vui lòng xem kỹ các quy định, hợp tác với chúng tôi để xây dựng một website vanhoaruou.com ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ info@d3plus.com

•Tài khoản của bạn

Khi sử dụng dịch vụ vanhoaruou.com, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và họ tên để có được 1 tài khoản tại đây. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng vanhoaruou.com. Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như tên tuổi, địa chỉ…. là những thông tin sẽ giúp vanhoaruou.com phục vụ bạn tốt hơn. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể phục vụ cho bạn, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn. Khi có những thay đổi thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại vanhoaruou.com. Bạn phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Bạn nên đảm bảo thoátkhỏi tài khoản tại vanhoaruou.com sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình.

•Quyền lợi bảo mật thông tin của bạn

Khi sử dụng dịch vụ tại website vanhoaruou.com, bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng trên vanhoaruou.com và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại vanhoaruou.com sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

•Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của vanhoaruou.com

Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website vanhoaruou.com. Bạn không được có những hành động ( thực hiện, cổ vũ ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của vanhoaruou.com cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của vanhoaruou.com ngay khi bạn phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại (84) 1222250168 hoặc email info@d3plus.com

Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác trên trang VANHOARUOU.COM. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị ( tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền ), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị vanhoaruou.com

•Trách nhiệm và quyền lợi của vanhoaruou.com

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, vanhoaruou.com sẽkhông chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác sử dụng tên VĂN HÓA RƯỢU hoặc tên miền vanhoaruou.com nhằm làm gây nhầm lẫn cho đối tác, khách hàng, bạn đọc của VĂN HÓA RƯỢU. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được VĂN HÓA RƯỢU thông báo cụ thể trên website vanhoaruou.com

I. NGUYÊN TẮC:

1. Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của trang Thương Mại Điện Tử – vanhoaruou.com (gọi là Thành Viên) với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động công bằng, công khai với dịch vụ thông qua website này;

2. Các Thành Viên, thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia vanhoaruou.com (gọi là Sàn TMĐT) có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế;

3. Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của Sàn TMĐT.

II. QUY ĐỊNH CHUNG:

1. Tên Miền Thương mại Điện tử là: http://vanhoaruou.com/new.

Sàn TMĐT vanhoaruou.com do Công ty Cổ phần Tư vấn & Thiết kế D3+ phát triển với tên miền Sàn là: http://vanhoaruou.com/new. Sàn TMĐT hiện nay đang ở dạng trang tin điện tử là nơi các đối tác, các khách hàng có nhu cầu, chúng tôi đăng tải, viết bài, cung cấp thông tin đưa tới đọc giả của Văn Hóa Rượu.

2. Thành viên của VĂN HÓA RƯỢU là các: Thương nhân, tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp đăng ký thành viên TMĐT và được Ban quản lý Sàn TMĐT vanhoaruou.com (gọi là Ban Quản Lý) chính thức công nhận thông qua việc cấp Giấy chứng nhận Thành viên hoặc thông qua hình thức xét duyệt hồ sơ, cho đăng tải thôngtin lên vanhoaruou.com.

– Thành viên có trách nhiệm thực hiện Quy chế này;

– Thành viên được phép sử dụng dịch vụ do Sàn TMĐT vanhoaruou.com và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn TMĐT vanhoaruou.com cung cấp hoặc liên quan đến Sàn TMĐT vanhoaruou.com.

3. Địa chỉ giao dịch: http://vanhoaruou.com/new

Ngoài địa chỉ trên, Sàn TMĐT vanhoaruou.com không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.

4. Lĩnh vực hoạt động của Sàn TMĐT:

– Mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép;

-Việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website thương mại điện tử còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó. Thành viên không được phép đăng thông tin, tin mua bán các hàng hóa, cung ứng dịch vụ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật. Trường hợp vi phạm, Ban quản lý Sàn sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể theo khoản 1 mục III Bản quy chế này.

5. Quy trình giao dịch:

– Ban quản lý Sàn TMĐT đưa ra các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp ( các trường hợp thanh toán ở đây đang nói đến các dịch vụ có sử dụng việc thanh toán với VĂN HÓA RƯỢU ví dụ như dịch vụ quảng cáo, dịch vụ đăng tải bài viết, dịch vụ tự giới thiệu doanh nghiệp … ):

+ Cách 1: Thanh toán trước online bằng thẻ ATM nội địa (Vietcombank, Đông Á, thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master card)…..) theo trình tự sau:

– Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

– Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

– Bước 3: VHR kiểm tra và đáp ứng dịch vụ;

– Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận dịch vụ;

+ Cách 2: Thanh toán trước offline thông qua bưu điện, chuyển khoản (internet banking, ngân hàng, ATM);

– Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

– Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

– Bước 3: Khách hàng xác nhận đã thanh toán;

– Bước 4: VHR nhận tiền, thông báo và chuyển hàng;

– Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Khi chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi lại Mã số Đơn hàng được thanh toán vào phần ghi chú của lệnh chuyển khoản. Sau đó xin gọi (08)1222250168 để thông báo với VHR.

6. Đảm bảo an toàn giao dịch:

Bảo mật thông tin Quý Khách là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho Quý Khách tại vanhoaruou.com. Vanhoaruou.com cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường sử dụng dịch vụ an tòan, tiện lợi tại vanhoaruou.com.

6.1. Các Thành viên cam kết thông tin của Quý Khách chỉ dùng để:

Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website vanhoaruou.com

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

6.2. Vanhoaruou.com cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của Quý Khách.

6.3. Tuy nhiên, Quý Khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của vanhoaruou.com nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

6.4. Ngoài ra, Quý Khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của Quý Khách tại vanhoaruou.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

6.5. Vanhoaruou.com hiểu rằng quyền lợi của Quý Khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của vanhoaruou.com, vui lòng liên hệ:

Tel: (84)1222250168
Email: info@d3plus.com

7. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng:

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Ban quản lý Sàn cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua bán dịch vụ trên Sàn, đảm bảo Người tiêu dùng dịch vụ được an toàn.

– Ban quản lý Sàn ràng buộc các cá nhân, thương nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến việc mở dịch vụ và cung ứng dịch vụ. Ban quản lý kiểm duyệt thông tin của các nhân, thương nhân đăng ký mở thông tin và kiểm duyệt việc đăng thông tin và cung cấp thông tin để người dùng tiến hành giao dịch. Những nội dung, hàng hóa, dịch vụ nào không phù hợp hoặc chưa phù hợp, Ban quản lý sẽ không cho phép đăng lên Sàn;

– Ban quản lý cung cấp hướng dẫn “Sử dụng dịch vụ an toàn” và “hỗ trợ khách hàng” đặt ở cuối trang bên góc trái, gồm có: hướng dẫn đặt dịch vụ, hướng dẫn thanh toán, chính sách bảo mật & điều khoản sử dụng, chính sách khác để Người tiêu dùng tham khảo và đưa ra quyết định mua , sử dụng dịch vụ;

8. Quản lý thông tin xấu:

a)Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Thương mại điện tử vanhoaruou.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b) Thành viên phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin đăng tải trên Sàn TMĐT vanhoaruou.com, đặc thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm. Mọi thông tin được sửa đổi, bổ sung, thay thế phải được thông báo kịp thời cho Ban quản lý Sàn và cập nhật trên Website.

c) Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn TMĐT vanhoaruou.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn TMĐT vanhoaruou.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

d) Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn TMĐT vanhoaruou.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn TMĐT vanhoaruou.com trong bản Quy chế này.

e) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn TMĐT vanhoaruou.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn TMĐT vanhoaruou.com.

9. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên Sàn:

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. Ban quản lý Sàn TMĐT vanhoaruou.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn TMĐT quan địa chỉ email: info@d3plus.com Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn TMĐT vanhoaruou.com. Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn TMĐT vanhoaruou.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

III. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CÁC BÊN THAM GIA

1. Quyền và nghĩa vụ Ban quản lý sàn:

1.1 Quyền của Ban quản lý Sàn TMĐT vanhoaruou.com:

a) Ban quản lý Sàn TMĐT vanhoaruou.com có quyền kiểm tra thông tin các tổ chức, cá nhân đưa lên Sàn đặc biệt là thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm, chất lượng bản tin;

b) Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho Thành viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho Sàn TMĐT vanhoaruou.com không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

c) Thu hồi Giấy chứng nhận thành viên, từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên Sàn trong trường hợp: Thành viên vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn TMĐT vanhoaruou.com. Trong trường hợp này Ban quản lý sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng.

d) Thu hồi Giấy chứng nhận thành viên, từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu Thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn vanhoaruou.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành Thành viên và được cấp lại Giấy chứng nhận thành viên và các ưu đãi dành cho Thành viên thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn TMĐT vanhoaruou.com;

e) Thu hồi ngay Giấy chứng nhận thành viên, từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu Thành viên không đủ năng lực tài chính thực hiện nghĩa vụ khi tham gia giao dịch trên Sàn hoặc/và có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của Sàn TMĐT vanhoaruou.com.Trong trường hợp thu hồi Giấy chứng nhận thành viên, chấm dứt cung cấp toàn bộ dịch vụ, ưu đãi của Thành viên thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt;

f) Sàn TMĐT vanhoaruou.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn TMĐT vanhoaruou.com theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. “Sàn TMĐT vanhoaruou.com” và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn TMĐT vanhoaruou.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

1.2 Trách nhiệm của Ban quản lý Sàn TMĐT vanhoaruou.com:

a) Thẩm tra và xác thực thông tin đăng ký kinh doanh (đối với thương nhân) hoặc nhân thân (đối với cá nhân) tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn TMĐT;

b) Thiết lập cơ chế cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia Sàn TMĐT thực hiện quy trình giao kết Hợp đồng;

c) Lưu giữ thông tin đăng ký của thương nhân hoặc thông tin cá nhân của các cá nhân ngay từ ngày thương nhân hoặc cá nhân đăng ký tham gia Sàn TMĐT và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;

d) Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân và thông tin cá nhân. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác;

e) Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp cáctài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch, … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Sàn thương mại điện tử;

f) Khi người tiêu dùng sử dụng dịch vụ, hoặc theo tư vấn từ website để mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, thương nhân, tổ chức vận hành sàn thương mại điện tử phải cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân;

g) Chịu trách nhiệm xây dựng Sàn bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn TMĐT vanhoaruou.com trong điều kiện và phạm vi cho phép;

h) Xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn TMĐT vanhoaruou.com;

i) Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn TMĐT vanhoaruou.com;

j) Duy trì hoạt động bình thường của Sàn TMĐT vanhoaruou.com và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Sàn. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng… thì Sàn TMĐT vanhoaruou.com không phải chịu trách nhiệm liên đới;

k) Ban quản lý Sàn TMĐT vanhoaruou.com có trách nhiệm hướng dẫn các Thành viên thực hiện quá trình mua bán qua Sàn TMĐT vanhoaruou.com đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

2. Quyền và nghĩa vụ thành viên:

2.1 Quyền của thành viên :

a) Được miễn phí Thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn TMĐT vanhoaruou.com, nhưng không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn TMĐT vanhoaruou.com;

b) Tạo một bài viết cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn TMĐT vanhoaruou.com;

c) Được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên Sàn TMĐT vanhoaruou.com;

e) Được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng cửa hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn TMĐT vanhoaruou.com;

f) Hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn TMĐT vanhoaruou.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn TMĐT vanhoaruou.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn TMĐT vanhoaruou.com hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên;

g) Đóng góp ý kiến cho Sàn TMĐT vanhoaruou.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn TMĐT vanhoaruou.com.

2.2. Nghĩa vụ của Thành viên:

a) Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ của mình chào bán trên Sàn TMĐT;

b) Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử và các quy định tại Quy chế này;

c) Tuân thủ quy định của pháp luật có liên quan về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại;

d) Bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

e) Thông báo kịp thời cho Sàn TMĐT vanhoaruou.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời;

f) Cung cấp cho Sàn TMĐT vanhoaruou.com và đăng tải, cập nhật những thông tin trên website đầy đủ và chính xác, đặc biệt thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm. mà thành viên cung cấp;

g) Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn TMĐT vanhoaruou.com. Mỗi thành viên phải có quy trình giao hàng đầy đủ rõ ràng;

h) Không sử dụng dịch vụ của Sàn TMĐT vanhoaruou.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn TMĐT vanhoaruou.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật;

i) Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn TMĐT vanhoaruou.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn TMĐT vanhoaruou.com trong bản Quy chế này;

j) Không được hành động gây mất uy tín của Sàn TMĐT vanhoaruou.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn TMĐT vanhoaruou.com.

IV. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

1. Tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Sàn sẽ được các bên thương lượng giải quyết, trường hợp không tự giải quyết được thì đưa ra Cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật

2. Quy chế của Sàn TMĐT vanhoaruou.com có hiệu lực thi hành kể từ ngày đăng tải trên website http://vanhoaruou.com/new

3. Trường hợp phải thay đổi nội dung quy chế để đảm bảo mục đích và hoạt động của Sàn thì Ban quản lý sẽ thông báo trên Sàn trước 5 (năm) ngày. Sau 5 (năm) ngày thông báo, Quy chế được sửa đổi, bổ sung, thay thế chính thức có hiệu lực. Việc Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc các thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

4. Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn TMĐT vanhoaruou.com là: http://vanhoaruou.com/new

BÌNH LUẬN